p-top-1

Kovac tuyên bố 1 lời, Bayern lại sáng cửa chiêu mộ "cơn lốc cánh trái"

17:29, Thứ tư 24/07/2019 Kovac tuyên bố 1 lời, Bayern lại sáng cửa chiêu mộ

HLV Niko Kovac vừa lên tiếng bày tỏ về một phi vụ mà Bayern Munich muốn có từ rất lâu.

Bayern Munich vẫn đang tích cực lùng sục trên TTCN một cầu thủ chạy cánh để thay bộ đôi Robbery. Tuy nhiên, dù đã quan tâm đến rất nhiều cái tên nhưng mọi thứ vẫn đang dậm chân tại chỗ vào thời điểm hiện tại. Trong đó, mục tiêu khiến nhà ĐKVĐ Bundesliga "ăn không ngon, ngủ không yên" và đau đầu nhất chính là trường hợp của Leroy Sane.

Nhận thấy tiền vệ người Đức bắt đầu mất chỗ đứng tại Etihad nên Bayern đã đánh tiếng muốn chiêu mộ. Tuy nhiên, Man City không đồng ý nhả người bởi họ vẫn coi cựu sao Bundesliga là tương lai tại câu lạc bộ. Ngoài ra, mới đây, Sane sau khi trở về từ kỳ nghỉ hè cũng đích thân lên tiếng muốn ở lại thi đấu cho nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh. Do đó, khả năng để "Hùm xám" chiêu mộ thành công chân chạy cánh 23 tuổi đang ngày càng bị thu hẹp lại.

Dẫu cho, đội nhà hiện gặp bế tắc ở phi vụ này nhưng HLV Niko Kovac cũng nói đầy quả quyết. Trên BILD, chiến lược gia người Croatia khẳng định đội bóng sẽ làm việc cật lực để hoàn thành thương vụ này.

"Sếp của chúng tôi đã đưa ra một nhiệm vụ rõ ràng dành cho Sane. Chúng tôi rất tập trung và Leroy cũng biết điều gì mong chờ cậu ta ở đây. Bạn có thể thấy các phi vụ trên TTCN không hề dễ dàng nhưng chúng tôi vẫn đang làm việc cật lực để hoàn tất nó. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ vì phi vụ này. Leroy là mẫu cầu thủ mơ ước, chúng tôi biết điều đó và mọi người cũng thế."

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right