p-top-1

“Sống ảo” kiếm bộn tiền: Ronaldo vô đối, mỗi lần đăng bài ẵm 22 tỷ đồng

17:26, Thứ tư 24/07/2019 “Sống ảo” kiếm bộn tiền: Ronaldo vô đối, mỗi lần đăng bài ẵm 22 tỷ đồng

Cristiano Ronaldo một lần nữa vượt lên trên Lionel Messi ở khía cạnh giá trị của tài khoản Instagram cá nhân.

Trong năm đầu tiên ở Juventus, Ronaldo đã cùng CLB này giành Serie A. Ở đấu trường quốc tế, anh dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha đến chức vô địch Nations League sau khi đánh bại Hà Lan ở trận chung kết. Vị thế thương mại của siêu sao này không ngừng được khẳng định, khi anh tiếp tục vượt lên trên hai ngôi sao hàng đầu khác là Messi và Neymar về mức giá mà các thương hiệu phải chi ra để có bài quảng cáo trên trang Instagram cá nhân của mình.

HopperHQ.com, một công cụ đánh giá các tài khoản Instagram, đã đánh giá các dữ liệu để đưa ra một bảng danh sách những ngôi sao thể hiện nhận được thù lao nặng đô nhất trên nền tảng mạng xã hội này. Những nhân tố như lượng tương tác trung bình, tần suất đưa bài lên và số lượng người theo dõi.

Ronaldo hiện đang có 173 triệu người theo dõi tài khoản Instagram cá nhân, so với năm 2018 đã tăng thêm 40 triệu người. Ngôi sao Bồ Đào Nha cũng rất chăm chỉ đưa những bức ảnh về cuộc sống xa hoa hay về những lúc tập luyện hay chơi bóng. Chỉ những điều đó thôi đã giúp CR7 kiếm được những khoản tiền không hề nhỏ khi nói về mục đích quảng bá trên tài khoản của anh.

Theo đó, các nhãn hiệu sẽ phải chi ra 784.000 bảng (khoảng 22 tỷ VNĐ) cho mỗi “post” (lần đưa bài/hình ảnh lên trang cá nhân), cao hơn 200.000 bảng so với những gì anh tính phí một năm trước. Neymar, Messi, David Beckham và ngôi sao bóng rổ LeBron James là những người còn lại trong top 5.

Những bài post trên trang cá nhân của Neymar và Messi có giá trị lần lượt 580.000 bảng và 521.000 bảng. Bên cạnh Beckham, một cầu thủ không còn thi đấu khác cũng góp mặt trong danh sách là Ronaldinho. Becks kiếm được 287.000 bảng cho mỗi hình ảnh về một thương hiệu nào đó anh đưa lên trang cá nhân, trong khi con số đó của Ronaldinho là 200.000 bảng.

Gareth Bale, Zlatan Ibrahimovic và Luis Suarez là những cầu thủ bóng đá còn lại trong danh sách 10 người, trong khi ngôi sao người Ấn Độ Virat Kohli là tuyển thủ cricket duy nhất góp tên trong danh sách.

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right