p-top-1

Arsenal nhận tin vui từ Zaha khi cầu thủ này mong muốn Crytal Palace cho tới Arsenal

21:09, Thứ bảy 29/06/2019 Arsenal nhận tin vui từ Zaha khi cầu thủ này mong muốn Crytal Palace cho tới Arsenal

Cầu thủ chạy cánh Wilfried Zaha mong muốn được rời đội chủ sân Selhurst Park vào hè này, và bến đỗ anh lựa chọn là Arsenal.

Báo chí Anh cho biết Zaha đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi với Palace, đồng thời thúc giục đội bóng nhanh chóng đạt thỏa thuận với Arsenal - CLB mà anh rất ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, sau khi để hậu vệ Aaron Wan-Bissaka gia nhập Man United với giá hơn 50 triệu bảng, Palace không muốn mất thêm một trụ cột quan trọng là Zaha. Về phần mình, ngôi sao 26 tuổi không chấp nhận điều này và vẫn một mực đòi rời Selhurst Park.

Khúc mắc lớn nhất giữa Palace và Arsenal lúc này chính là mức phí chuyển nhượng. Trong quá trình đám phán bán Wan-Bissaka cho M.U, Palace đã không thể thương thảo được chuyện cắt giảm hoặc loại bỏ điều khoản phải trả cho Quỷ đỏ 25% số tiền thu về từ việc bán Zaha.

Chính bởi vậy, Palace sẽ hét giá Zaha rất cao để còn cắt một phần trả cho Man United. Palace từng hét giá Zaha lên đến 80 triệu bảng, và tất nhiên con số này nhận lại cái lắc đầu ngao ngán của Arsenal - đội bóng hiện chỉ có ngân sách 45 triệu bảng để mua sắm ở phiên chợ hè 2019.

Được biết, Zaha hiện vẫn còn 4 năm giao kèo với Crystal Palace.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right