p-top-1

Chelsea hòa thất vọng, Pedro lên tiếng nói lời thật lòng về HLV Lampard

16:21, Thứ sáu 12/07/2019 Chelsea hòa thất vọng, Pedro lên tiếng nói lời thật lòng về HLV Lampard

Tiền đạo người Tây Ban Nha mới đây đã có những phát biểu về tân nhiệm thuyền trưởng của The Blues.

Như đã biết, vừa qua trận đấu đầu tiên của Frank Lampard trên cương vị thuyền trưởng Chelsea đã không diễn ra quá suôn sẻ. Thậm chí, trận hòa 1-1 trước Bohemian còn khiến một bộ phận các cổ động viên bắt đầu bày tỏ sự nghi ngờ với Super Frankie.

Tuy nhiên mới đây, ngôi sao Pedro vẫn bày tỏ niềm tin của mình với HLV Lampard trong những phát biểu mới nhất:

"Chúng tôi thực sự đã tập luyện rất, rất chăm chỉ trong tuần này. Đó là những bài tập với cường độ rất cao. Chúng tôi pressing rất nhiều khi không có bóng, và khi có bóng thì chúng tôi cố gắng luân chuyển nó thật nhanh."

"Làm việc dưới sự dẫn dắt của Frank, đó thực sự là một điều tuyệt vời. Anh ấy là huyền thoại của CLB, một huấn luyện viên giỏi với những ý tưởng tuyệt vời."

"Thế nhưng chúng tôi mới chỉ làm việc cùng nhau 5 ngày, và vì thế trong tháng này, chúng tôi sẽ phải nỗ lực hơn nữa để chuẩn bị cho mùa giải mới."

Ở một diễn biến khác, Christian Pulisic hiện đang là cái tên được kỳ vọng rất nhiều, và người hâm mộ cũng tỏ ra tin tưởng vào khả năng của anh. Tuy nhiên theo người dẫn chương trình Micky Gray từ talkSport, ông cho rằng The Blues lúc này còn sở hữu một tài năng lớn hơn, đó là Callum Hudson-Odoi.

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right