p-top-1

Neymar phản bội PSG đòi ra đi: Tiết lộ bất ngờ nguyên nhân mâu thuẫn

17:23, Thứ tư 24/07/2019 Neymar phản bội PSG đòi ra đi: Tiết lộ bất ngờ nguyên nhân mâu thuẫn

Mâu thuẫn của Neymar với PSG bắt nguồn từ cách xử lý chấn thương bàn chân của cầu thủ này.

Dù góp mặt trong tour du đấu hè của PSG, song sự thật Neymar vẫn đang có những mâu thuẫn ngầm với đội bóng Pháp. Tuyển thủ Brazil liên tục có những lời tung hô hướng về phía Barca hòng mong đội bóng Tây Ban Nha đưa mình trở lại La Liga, nhưng PSG rõ ràng cũng không phải tay vừa khi liên tục tạo ra những khó dễ. Tuy nhiên vấn đề thực sự giữa Neymar và PSG không bắt nguồn từ việc này.

Nguyên nhân chủ yếu khiến mối quan hệ giữa đôi bên trở nên xấu đi chính là sự không đồng nhất trong cách xử lý chấn thương xương metatarsal (bàn chân) thứ 5 của Neymar vào năm 2018. Tiền đạo người Brazil khi đó đã được phẫu thuật bởi Rodrigo Lasmar, bác sĩ của đội tuyển Brazil vào hồi tháng 3 năm ngoái. Vị bác sĩ này đã “đặt một con vít định vị kết hợp cùng kỹ thuật ghép xương dựa vào tình trạng gãy của xương metatarsal”, như bản báo cáo của LĐBĐ Brazil lẫn PSG.

Tờ L'Equipe (Pháp) mới đây hé lộ, khi Neymar tái phát chấn thương vào ngày 23/1/2019, đã có một sự không đồng thuận giữa ban y tế của PSG với những người thân của Neymar. Các bác sĩ của đội bóng Pháp muốn đích thân phẫu thuật cho Neymar nhưng cầu thủ này muốn chữa trị nhanh bằng phương pháp khác để mau chóng dự Copa America (nhưng cuối cũng cũng không thành công).

Các bác sĩ của PSG đã chỉ ra thêm rằng cuộc phẫu thuật đầu tiên được thực hiện bởi bác sĩ Rodrigo Lasmar “không được thực hiện đúng quy trình và thể hiện kỹ thuật rất ẩu”, rằng con vít định vị tỏ ra nhỏ hơn dự kiến. Điều này có thể khiến Neymar tái phát chấn thương rất nhanh. Theo L'Equipe, giáo sư Gerard Saillant, chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình và chấn thương của PSG, đã có lời qua tiếng lại với bố của Neymar, người bảo vệ vị bác sĩ của ĐT Brazil.

Kể từ khi Neymar cập bến PSG, quãng thời gian của anh ngập tràn những chấn thương. Trong hai mùa giải vừa qua, Neymar thi đấu ít hơn phân nửa số trận anh chơi trong quãng thời gian tương tự ở Barca. Con số cụ thể là 48 trận phải ngồi ngoài. Các đại diện từ Real mới đây cũng đã chỉ ra những bất cập về chấn thương của Neymar, do đó khiến Real “chùn tay” trong việc đưa ngôi sao này đến Bernabeu.

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right