p-top-1

Marcelo tập luyện như điên để đòi lại vị trí tại Real Madrid

19:27, Thứ bảy 22/06/2019 Marcelo tập luyện như điên để đòi lại vị trí tại Real Madrid

Marcelo đang luyện tập với cường độ rất cao để chuẩn bị cho mùa 2019/20.

Không theo tiếng gọi chuyển sang Juventus của đồng đội cũ Cris Ronaldo, Marcelo quyết định ở lại Real Madrid. Hậu vệ Brazil quyết định ở lại sau cuộc nói chuyện thẳng thắn với HLV Zidane.

Nhà cầm quân người Pháp thuyết phục Marcelo ở lại để dìu dắt các đàn em và cạnh tranh vị trí sòng phẳng với tân binh Ferland Mendy.

Sau mùa giải thảm họa với Real Madrid, Marcelo đã đưa gia đình đi nghỉ hè. Dù đi nghỉ nhưng hậu vệ 31 tuổi rất chăm chỉ luyện tập, rèn luyện để có thể lực tốt nhất cho mùa giải mới.

Thời gian qua, Marcelo luyện tập với khối lượng lớn thậm chí nặng hơn trong mùa giải 2018/19. Nhờ đó, Marcelo đã giảm đến 6 kg. Hậu vệ của Real Madrid đã lấy lại thân hình thon gọn với cơ bụng 6 múi.

Không chỉ chăm chỉ luyện tập, Marcelo còn dự định cắt ngắn kỳ nghỉ hè để sớm trở lại Real Madrid luyện tập chuẩn bị cho mùa 2019/20.

Vì sa sút đáng kinh ngạc ở mùa 2018/19 nên Marcelo không được triệu tập dự Copa America 2019 cùng ĐT Brazil. Mùa trước, nhiều thời điểm Marcelo mất vị trí vào tay đồng đội trẻ Sergio Reguilón. Mùa 2019/20, hậu vệ Brazil phải cạnh tranh quyết liệt để giành suất đá chính với tân binh Ferland Mendy

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right