p-top-1

Đối thủ của U22 Việt Nam ở SEA Games được xác định vào tháng 10

09:40, Thứ tư 24/07/2019 Đối thủ của U22 Việt Nam ở SEA Games được xác định vào tháng 10

Chủ nhà Philippines sẽ tổ chức bốc thăm chia bảng môn bóng đá ở SEA Games 30 trước ngày khai mạc khoảng một tháng.

Chương trình bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ diễn ra trong tháng 10. Thời điểm chính xác chưa được đại diện Liên đoàn Bóng đá Philippines (PFF) khẳng định.

Ngay khi có thời gian và địa điểm cụ thể, ban tổ chức SEA Games 30 sẽ thông báo để các thành viên tham dự. Môn bóng đá nam có 11 đội tham dự. Độ tuổi các cầu thủ tham gia thi đấu là U22 cộng thêm 2 người trên 22 tuổi.

Ban đầu, Việt Nam bị xếp vào nhóm hạt giống cuối cùng vì bị loại từ vòng ở SEA Games 29. Tuy nhiên, sau khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có ý kiến về thành tích này thì ban tổ chức đã xếp lại và thầy trò ông Park Hang-seo nằm ở nhóm hạt giống số 3 cùng Myanmar.

Nhóm hạt giống số 1 là chủ nhà Philippines và ĐKVĐ Thái Lan. Nhóm số 2 gồm Malaysia (huy chương bạc), Indonesia (huy chương đồng). Nhóm thứ 4 là Singapore, Lào, Brunei, Timor Leste, Campuchia.

Mỗi đội chỉ được đăng ký 20 cầu thủ như SEA Games năm 2017 dù các quan chức kiến nghị tăng số lượng lên thành 23. Một thay đổi khác đáng chú ý là 3 địa điểm diễn ra các trận đấu đều sử dụng mặt cỏ nhân tạo chứ không phải cỏ tự nhiên.

Sau khi có kết quả bốc thăm chia bảng đấu, U22 Việt Nam sẽ xác định được các đối thủ của mình. Ở nhóm thứ 3 hay thứ 4, HLV Park Hang-seo đều phải đối mặt với nguy cơ rơi vào "bảng tử thần" có Thái Lan và Malaysia hoặc Indonesia.

Thời điểm diễn ra lễ bốc thăm cũng rất gần với giai đoạn tập trung của U22 Việt Nam. HLV Park Hang-seo dự kiến có 5 tuần chuẩn bị cho chiến dịch lấy vàng môn bóng đá nam.

SEA Games 30 diễn ra tại Philippines từ ngày 30/11 đến 11/12. Môn bóng đá nam diễn ra từ ngày 25/11 và trận chung kết kết thúc vào ngày 10/12.

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right