p-top-1

Thái lan chốt sân khai màn trận gặp Việt Nam vòng loại World Cup 2022

17:32, Thứ tư 24/07/2019 Thái lan chốt sân khai màn trận gặp Việt Nam vòng loại World Cup 2022

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) chính thức ấn định địa điểm diễn ra trận đấu mở màn vòng loại thứ 2 World Cup 2022 giữa Thái Lan và Việt Nam ngày 5/9.

Theo đó, FAT quyết định chọn Thammasat có sức chứa 25.000 khán giả là địa điểm tổ chức trận đấu đầy duyên nợ giữa hai nền bóng đá hàng đầu của khu vực Đông Nam Á.

Sân Thammasat nằm cách thủ đô Bangkok 40km về phía bắc, thuộc Trường đại học Thammasat, đủ tiêu chuẩn tổ chức theo quy định của FIFA. Thammasat cũng là 1 trong 4 sân sẽ đăng cai VCK U23 Châu Á vào tháng 1 năm tới.

Được biết, trước đó Thái Lan đã có một số lựa chọn địa điểm thi đấu. Ban đầu FAT định tiếp tục đưa trận đấu về sân Chang Arena ở Buriram, nhưng một vì xa (cách Bangkok 400km), và quan trọng đây chính là nơi mà đội tuyển Thái Lan từng thua Việt Nam 0-1 ở King’s Cup, sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của các cầu thủ.

Thực tế, SVĐ Thammasat có lẽ không quá xa lạ với Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đức Huy… khi đây chính là sân từng diễn ra trận đấu giữa Hà Nội và Bangkok United khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League 2019. Ở trận đấu đó đại diện của Việt Nam giành chiến thắng 1-0.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 05/09 tại sân Thammasat (Bangkok, Thái Lan).

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right