p-top-1

Dele Alli bực tức khi bị thay ra ở chung kết C1

16:50, Chủ nhật 02/06/2019 Dele Alli bực tức khi bị thay ra ở chung kết C1

Tuyển thủ Anh đã không hài lòng vì bị thay ra sân ở trận chung kết Champions League.

Sau hơn 80 phút chơi mờ nhật, Dele Alli phải rời sân ở phút 82. HLV Pochettino rút tuyển thủ Anh ra sân, thay bằng tiền đạo Fernando Llorente.

Muốn thi đấu hết trận chung kết nên Dele Alli rất tức giận vì phải rời sân khi trận đấu còn hơn 10 phút nữa sẽ kết thúc.

Không dám phản ứng trước mặt HLV Pochettino, Dele Alli đã hằm hằm đi vào khu kỹ thuật. Tuyển thủ Anh đã gây ngạc nhiên cho tất cả khi xả giận bằng cách mắm môi mắm lợi, ném thật mạnh chai nước vào khu kỹ thuật của Tottenham.

Hành động của Dele Alli bị các ống kính máy quay chộp được và đăng tải rất nhiều trên các phương tiện truyền thông sau trận đấu ở Madrid. Rất nhiều CĐV đã chỉ trích Dele Alli vì hành vi lỗ mãng này. Chỉ ít phút sau khi Dele Alli rời sân, Divock Origi đã chọc thủng lưới Tottenham, ấn định chiến thắng 2-0 cho Liverpool.

Để thua Liverpool, Spurs đã toàn thua 2 trận chung kết dưới thời HLV Pochettino. Trước đó, ở mùa 2014/15, Tottenham đã thất bại trong trận chung kết League Cup. Như vậy, Tottenham chưa giành được danh hiệu nào dưới thời nhà cầm quân Argentina.

p-tinchitiet-1
Tags: tottenham
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right