p-top-1

Hào phóng như Ronaldo: Đi nghỉ dưỡng vài ngày, “boa” gần 1 tỷ đồng cho nhân viên khách sạn

15:45, Thứ tư 26/06/2019 Hào phóng như Ronaldo: Đi nghỉ dưỡng vài ngày, “boa” gần 1 tỷ đồng cho nhân viên khách sạn

Chuỗi ngày sôi động của Ronaldo cùng gia đình tại Hy Lạp đã kết thúc khi anh rời khách sạn để trở về vào hôm 24/6. Tuy nhiên, ấn tượng mà siêu sao người Bồ để lại cho các nhân viên tại đây chắc chắn sẽ còn kéo dài rất lâu nữa.

Thông tin từ tờ Mirror cho hay, Ronaldo đã để lại khoản tiền tip lên tới 25.000 euro để cảm ơn sự phục vụ nhiệt tình đã nhận được. “Rất nhiều người trong khu nghỉ dưỡng đã bị sốc bởi khoản tiền của Ronaldo”, trang báo tới tới từ xứ sương mù mô tả.

Theo tính toán, với khoản tiền 8.000 euro cho một đêm lưu trú tại Costa Navarino, CR7 đã tốn khoảng 56.000 euro cho kỳ nghỉ vừa qua. Đổi lại, anh có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ, đáng chú ý nhất là khoảng thời gian bên chiếc siêu du thuyền lướt qua bờ biển French Riviera.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Ronaldo tận hưởng chọn Hy Lạp là điểm dừng chân vào mùa hè. Và sụ hào phóng của CR7 vẫn không đổi. Năm ngoái, anh dành 17.800 euro cho khoản tiền tip.

Ronaldo sẽ nhanh chóng hội quân cùng Juventus để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tại đây, chân sút 34 tuổi được dẫn dắt bởi người thầy mới Maurizio Sarri. Trong ngày nhậm chức, vị chiến lược gia Italy tuyên bố sẽ giúp Ronaldo phá kỷ lục ghi bàn tại Serie A.

“Tôi đã có cơ hội làm việc cùng những ngôi sao hàng đầu trên thế giới. Nhưng với Ronaldo, cậu ấy ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Luôn luôn có những kỷ lục đang tồn tại và tôi muốn giúp anh ấy phá vỡ nó.

Trong quá khứ, tôi đã huấn luyện một tiền đạo trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử giải đấu trong một mùa (Higuain – 36 bàn). Sẽ rất tuyệt nếu tôi có lần thứ hai làm được như vậy”, ông Sarri đặt mục tiêu.

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right